Loa Cảnh Báo SPW-5E

Mã số sản phẩm : SPW-5E
0₫

Loa Còi cảnh báo cảnh báo Patlite – Nhật Bản:

Với tiêu chuẩn chất lượng CE Châu Âu và công nghệ Nhật Bản loa còi cảnh báo Patlite ngày càng được nhiều nhà máy xí nghiệp sử dụng trên thế giới. Sản phẩm Loa còi cảnh báo cảnh báo Patlite có nhiều mức âm thanh khác nhau 87dB/1m, 90dB/1m, 95dB/1m, 105dB/1m, dễ nhận biết mà rất êm tai với nguồn điện áp đa dạng 12V DC, 24V DC/AC, 48V DC, 100V AC, 120V AC, 200V AC, 220V AC phù hợp cho nhiều ứng dụng cũng như môi trường điện áp trong công nghiệp cũng như công ty nhà máy trường học…
Bên cạnh đó loa còi cảnh báo Patlite có chứa môt thư viện âm thanh lên tới 32 loại mẫu âm thanh có sẵn giúp bạn hoàn toàn lựa chọn được mẫu phù hợp cho mục đích và ứng dụng của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể tạo ra những âm thanh mới đặc trưng cho công ty bạn thông qua việc ghi âm vào thể nhớ SD tùychọn.
Đặc biệt với chất liệu nhỏ gọn, thép không gỉ chống ăn mòn và dễ lắp đặt tháo rời, kiểu dáng hiện đại phù hợp tại các môi trường làm việc trong nhà, ngoài trời, trong xưởng, nhà máy.
Sản phẩm loa còi cảnh báo Patlite không chỉ chất lượng, bền đẹp mà còn an toàn cho người sử dụng mức độ bảo vệ cao IP34, IP54, IP6 tùy loại mã sản phẩm.

Loa cảnh báo Patlite 5W, 8Ω, hình loa, SPW-5E

Thông số kỹ thuật

– Mã sản phẩm: Loa Patlite SPW-5E
– Công suất: 5W 8Ω
– Kích thước: (L) 230 x (W) 186 x (H) 166
– Hình dáng: Dạng Loa
– Thân: Thép không rỉ.