Khóa an toàn Atomat dang tép POWT, Pin Out Wide Toggles Circuit Breaker Lockout POWT

Mã số sản phẩm :
Liên hệ

Khóa an toàn Atomat dang tép POWT, Pin Out Wide Toggles Circuit Breaker Lockout POWT 

POWT Khóa hầu hết các cầu dao nhỏ

Thông tin sản phẩm:

a) POWT Được làm bằng nhựa kỹ thuật ABS và polycarbonate PC.

b) POWT Thích hợp cho hầu hết các cầu dao nhỏ có độ hở 11 mm và 13 mm ở phần tay cầm.

c) POWT đường kính lỗ khóa 7,8mm.

Phần No.:POWT

Pin Out Wide Toggles Circuit Breaker Lockout

Khóa an toàn Atomat dang tép POWT, Pin Out Wide Toggles Circuit Breaker Lockout POWTKhóa an toàn Atomat dang tép POWT, Pin Out Wide Toggles Circuit Breaker Lockout POWTKhóa an toàn Atomat dang tép POWT, Pin Out Wide Toggles Circuit Breaker Lockout POWTKhóa an toàn Atomat dang tép POWT, Pin Out Wide Toggles Circuit Breaker Lockout POWT

Khi mọi người nghĩ về năng lượng, rất có thể họ đang nghĩ về điện. Trong khi năng lượng điện có khả năng cực kỳ nguy hiểm,lockout / tagoutquy trình nhằm mục đích ngăn ngừa thương tích hoặc tử vong do nhiều loại năng lượng nguy hiểm.

Lockout / tagoutđối với năng lượng điện: Khi thiết lập mộtlockout / tagoutquy trình cho năng lượng điện, xem xét tất cả các nguồn tiềm năng. Hầu hết các máy móc đều nhận được năng lượng điện thông qua một số loại cầu dao. Một thiết bị khóa có thể được đặt trên cầu dao để ngăn năng lượng điện truyền sang máy.

Lockout / tagoutđối với năng lượng cơ học: Thường bị bỏ qua khi xem xét mộtlockout / tagoutchương trình, cơ năng được tạo ra thông qua chuyển động của một vật. Nếu một nhân viên đang thực hiện bảo trì máy và vô tình va phải một bộ phận có thể chuyển động, nó có thể lấy đủ đà và trở nên nguy hiểm. Bạn nên đặt mộtlockout / tagoutthiết bị trên những thứ như cánh tay robot, lưỡi cưa có thể di chuyển, các bộ phận nghiền nát hoặc bất cứ thứ gì có thể di chuyển bất ngờ.

Lockout / tagoutĐối với năng lượng thủy lực: Năng lượng thủy lực rất phổ biến trong sản xuất nhờ tính hiệu quả của nó đối với máy móc hạng nặng.Lockout / tagoutnên sử dụng các thiết bị cùng với thiết bị thủy lực để ngăn dầu thủy lực có áp suất thoát ra khi ai đó đang làm việc trên tài sản. Đôi khi dầu thủy lực được điều áp bằng phanh điện, sẽ ngắt khi ngắt điện. Một phần củalockout / tagoutquy trình thủy lực đang kiểm tra để đảm bảo năng lượng đã được giải phóng trước khi công việc trên máy bắt đầu.

Lockout / tagoutđối với năng lượng khí nén: Tương tự như năng lượng thủy lực, năng lượng khí nén được hình thành bằng cách sử dụng không khí có điều áp thay vì chất lỏng. Nếu một máy hoặc một phần của thiết bị sử dụng năng lượng khí nén dự trữ, một phần củalockout / tagoutquy trình là giải phóng áp suất tích tụ trước khi bắt đầu bảo trì.

Lockout / tagoutđối với năng lượng hóa học: Các phản ứng hóa học có thể giải phóng năng lượng, cho dù bằng cách trộn hai hoặc nhiều hóa chất với nhau, làm thay đổi nhiệt độ của hóa chất hoặc thay đổi áp suất đột ngột, trong số các yếu tố khác. Đốt xăng trong động cơ đốt trong là một trong những dạng năng lượng hóa học phổ biến nhất.Lockout / tagoutcác thủ tục về năng lượng hóa học có thể liên quan đến việc tháo và khóa máy phát điện diesel dùng như một nguồn điện dự phòng.

Lockout / tagoutvề năng lượng nhiệt: Nhờ có máy móc hiện đại, ngày nay năng lượng nhiệt hiếm khi được sử dụng, nhưng bạn nên biết rõ về nó. Nhiệt năng là năng lượng thu được từ nguồn nhiệt.

Được thiết kế đặc biệt theo yêu cầu đặc biệt của bạn, thiết bị khóa ngắt mạch đa năng bật tắt của chúng tôi được sản xuất bởi một trong những nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm khóa chuyên nghiệp tại Trung Quốc - LOCKEY. 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Kỹ thuật GE

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Sinh Plaza, Số 18-20 Đức Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline tư vấn: 02462.928.035

Điện thoại hỗ trợ: 0965 76 99 55 - 0974 064 299 - 0973 670 299

http://getechnology.com.vn

Email: sales@getechnology.com.vn hoặc service@getechnology.com.vn

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

Tin tức