Đầu nối khí PK hãng AKS, Đầu nối nhanh PK hãng AKS, Cút nối khí PK hãng AKS, Cút khí PK Hãng AKS, Đầu chia khí 5 cổng Pk hãng AKS

Mã số sản phẩm :
Liên hệ

Đầu nối khí PK hãng AKS, Đầu nối nhanh PK hãng AKS, Cút nối khí PK hãng AKS, Cút khí PK Hãng AKS, Đầu chia khí 5 cổng Pk hãng AKS

Thông tin sản phẩm
5 kết nối có thể là cổng đẩy 4-16mm.
Đây là phụ kiện đẩy vào 5 hướng.

Các phụ kiện đẩy vào rất lý tưởng để tạo kết nối nhanh và đáng tin cậy cho ống khí nén. Tất cả các kết nối đều có cổng push-in. Thân máy được làm bằng PBT. Các cổng kết nối được làm bằng POM. Vật liệu bịt kín là NBR. Phạm vi áp suất hoạt động là -99,99 đến 0,9 mpa, áp suất tối đa 1,32mpa. Phụ kiện phù hợp với nhiệt độ từ 0 đến 60°C. Khớp nối đẩy vào có thể dễ dàng lắp đặt bằng cách đẩy ống khí nén vào đầu vòng nhả của khớp nối cho đến khi nó dừng lại và vấu bên trong cố định nó vào đúng vị trí. Nó có thể dễ dàng được tháo ra bằng cách đẩy vòng nhả vào trong về phía khớp nối và kéo ống lại.

Ưu điểm

• Lắp đặt và tháo ống khí nén nhanh chóng và dễ dàng

• Nó có thể được sử dụng cho các ứng dụng chân không

• Phụ kiện này có thể được sử dụng với ống có kích thước Imperial

• Thích hợp để sử dụng với khí nén có dầu và không dầu

Chất liệu: PBT

Vật liệu bịt kín: NBR (cao su nitrile)

Kết nối đẩy: 4mm 6 mm 8 mm 10 mm 12 mm 14mm 16mm 6-4mm 8-6mm 10-8mm 12-10mm 8-4mm

Áp suất tối thiểu (MPA): -99,99

Tính năng lắp: Chân không

Kiểu kết nối: Đẩy vào

Nhiệt độ tối đa (° C): 60

Nhiệt độ tối thiểu (° C): 0

Áp suất tối đa (MPA): 0,9

Model: 5 chiều

Đầu nối khí PK hãng AKS, Đầu nối nhanh PK hãng AKS, Cút nối khí PK hãng AKS, Cút khí PK Hãng AKS, Đầu chia khí 5 cổng Pk hãng AKSĐầu nối khí PK hãng AKS, Đầu nối nhanh PK hãng AKS, Cút nối khí PK hãng AKS, Cút khí PK Hãng AKS, Đầu chia khí 5 cổng Pk hãng AKS

​Tại sao chọn AKS?

1. Chúng tôi sử dụng vật liệu nhập khẩu đủ tiêu chuẩn, công nghệ chính xác, xử lý mạ tiên tiến trong khi sản xuất thiết bị đầu cuối.

2. Chúng tôi cố gắng nhận được phản hồi nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên tận tâm của mình để giúp bạn có câu trả lời nhanh chóng!

3. Người quản lý Dự án và Sản xuất của chúng tôi cùng với các kỹ sư nội bộ của chúng tôi có thể hướng dẫn bạn thực hiện quy trình nhằm ngăn chặn sự chậm trễ hoặc rào cản không cần thiết.

4. Chúng tôi đánh giá hoạt động chất lượng của các bộ phận dựa trên đánh giá của khách hàng và chi phí chất lượng nhằm khắc phục những điểm yếu trong công tác kiểm soát chất lượng hoạt động và hệ thống.

5. Trong 10 năm qua, chúng tôi đã phát triển một dòng sản phẩm toàn diện sử dụng thiết bị sản xuất tự động tiên tiến và các tiêu chuẩn kiểm tra chuyên nghiệp nghiêm ngặt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Kỹ thuật GE

Hotline tư vấn: 0965 76 99 55 - 0974 064 299 - 0973 670 299 - 0904 508 936 

http://getechnology.com.vn

Email: sales@getechnology.com.vn hoặc service@getechnology.com.vn

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

Tin tức