Đầu nối khí một chiều AKH có ren, Van nối khí một chiều có ren AKH, Đầu nối khí một chiều có ren AKH

Mã số sản phẩm :
Liên hệ

Đầu nối khí một chiều AKH có ren, Van nối khí một chiều có ren AKH, Đầu nối khí một chiều có ren AKH

 

Thông tin sản phẩm

Đầu nối khí một chiều AKH có ren, Van nối khí một chiều có ren AKH, Đầu nối khí một chiều có ren AKHĐầu nối khí một chiều AKH có ren, Van nối khí một chiều có ren AKH, Đầu nối khí một chiều có ren AKHĐầu nối khí một chiều AKH có ren, Van nối khí một chiều có ren AKH, Đầu nối khí một chiều có ren AKHĐầu nối khí một chiều AKH có ren, Van nối khí một chiều có ren AKH, Đầu nối khí một chiều có ren AKHĐầu nối khí một chiều AKH có ren, Van nối khí một chiều có ren AKH, Đầu nối khí một chiều có ren AKH

- Đầu nối khí một chiều AKH với kiểu lắp một chạm dạng nối thẳng có thể dễ dàng lắp đặt trong đường ống, đầu nối có ren có thể được gắn trực tiếp lên thiết bị.

Đầu nối khí một chiều AKH hay còn gọi là van một chiều là một loại đầu nối khí có chức năng cho phép khí đi qua theo một hướng nhất định và ngăn không cho khí đi ngược lại. Đầu nối khí một chiều thường được sử dụng trong các hệ thống khí nén để bảo vệ các thiết bị và ống dẫn khí. 

Đầu nối khí một chiều AKH hay còn gọi là van một chiều có nhiều ứng dụng trong các hệ thống khí nén, chẳng hạn như:

  • Đầu nối khí một chiều AKH hay còn gọi là van một chiều Bảo vệ các thiết bị khí nén khỏi sự cố khi có sự thay đổi áp suất hoặc lưu lượng khí.
  • Đầu nối khí một chiều AKH hay còn gọi là van một chiều Ngăn không cho khí thoát ra khi cắt nguồn khí hoặc tháo rời các ống dẫn.
  • Đầu nối khí một chiều AKH hay còn gọi là van một chiều Điều chỉnh áp suất và lưu lượng khí cho các bộ phận riêng biệt trong hệ thống

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Kỹ thuật GE

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Sinh Plaza, Số 18-20 Đức Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại hỗ trợ: 0965 76 99 55 - 0974 064 299 - 0973 670 299

http://getechnology.com.vn

Email: sales@getechnology.com.vn hoặc service@getechnology.com.vn

 

Sản phẩm bán chạy

Tin tức