Van tiết lưu SL, Van tiết lưu khí nén, Van tiết lưu AKS, Control Valve Fitting Pneumatic Connector AKS

Mã số sản phẩm :
Liên hệ

Van tiết lưu SL, Van tiết lưu khí nén, Van tiết lưu AKS, Control Valve Fitting Pneumatic Connector AKS

Đầu nối khí nén lắp van điều khiển SL
Đây là van điều khiển áp suất khuỷu có tác dụng làm giảm áp suất không khí đến từ cổng ren và giải phóng nó ở giá trị cài đặt qua cổng xả, bảo toàn lượng khí nén không cần thiết.

Thông tin chi tiết sản phẩm
Đây là van điều khiển áp suất khuỷu có tác dụng làm giảm áp suất không khí đến từ cổng ren và giải phóng nó ở giá trị cài đặt qua cổng xả, bảo toàn lượng khí nén không cần thiết. Nó có khớp nối đẩy 4-16 mm ở một bên và cổng ren nam R 1/4 1/2 3/8 inch ở phía bên kia.

Sử dụng kim điều chỉnh để nén hoặc giải nén lò xo nằm giữa nó và con rối để đặt mức áp suất mong muốn. Tránh dùng lực lắc hoặc xoay thân nhựa của sản phẩm vì có thể làm hỏng thân và gây rò rỉ chất lỏng. Không sử dụng bộ điều khiển áp suất như bất kỳ thiết bị nào đòi hỏi độ chính xác cao, chẳng hạn như van giảm áp an toàn. Van này không được thiết kế để kiểm soát an toàn.

Kết nối ren nam có lớp phủ PTFE. Thân van tiết lưu được làm bằng PBT. Các cổng kết nối được làm bằng đồng thau mạ niken và PBT.

Vật liệu bịt kín là NBR. Phạm vi áp suất hoạt động là -99,99 đến 0,9 mpa, áp suất tối đa 1,32mpa, phù hợp với máy hút bụi. Phụ kiện phù hợp với nhiệt độ từ 0 đến 60°C.

Ưu điểm

• Được trang bị các phụ kiện đẩy vào dễ dàng kết nối

• Giảm mức tiêu thụ khí nén ở những hành trình ít quan trọng hơn

Van tiết lưu SL, Van tiết lưu khí nén, Van tiết lưu AKS, Control Valve Fitting Pneumatic Connector AKSVan tiết lưu SL, Van tiết lưu khí nén, Van tiết lưu AKS, Control Valve Fitting Pneumatic Connector AKS

Tại sao chọn AKS?

1. Chúng tôi sử dụng vật liệu nhập khẩu đủ tiêu chuẩn, công nghệ chính xác, xử lý mạ tiên tiến trong khi sản xuất thiết bị đầu cuối.

2. Chúng tôi cố gắng nhận được phản hồi nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên tận tâm của mình để giúp bạn có câu trả lời nhanh chóng!

3. Người quản lý Dự án và Sản xuất của chúng tôi cùng với các kỹ sư nội bộ của chúng tôi có thể hướng dẫn bạn thực hiện quy trình nhằm ngăn chặn sự chậm trễ hoặc rào cản không cần thiết.

4. Chúng tôi đánh giá hoạt động chất lượng của các bộ phận dựa trên đánh giá của khách hàng và chi phí chất lượng nhằm khắc phục những điểm yếu trong công tác kiểm soát chất lượng hoạt động và hệ thống.

5. Trong 10 năm qua, chúng tôi đã phát triển một dòng sản phẩm toàn diện sử dụng thiết bị sản xuất tự động tiên tiến và các tiêu chuẩn kiểm tra chuyên nghiệp nghiêm ngặt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Kỹ thuật GE

Hotline tư vấn: 0965 76 99 55 - 0974 064 299 - 0973 670 299 - 0904 508 936 

http://getechnology.com.vn

Email: sales@getechnology.com.vn hoặc service@getechnology.com.vn

Sản phẩm bán chạy

Tin tức