Van tiết lưu SA hãng AKS, Van khí nén SA AKS, Van tay SA hãng AKS, Duct-type Check Valve Pneumatic Push In Fittings AKS, Speed control AKS

Mã số sản phẩm :
Liên hệ

Van tiết lưu SA hãng AKS, Van khí nén SA AKS, Van tay SA hãng AKS, Duct-type Check Valve Pneumatic Push In Fittings AKS, Speed control AKS 

Thông tin sản phẩm

Phụ kiện van một chiều dạng ống dẫn khí nén
Đây là van thẳng 2 chiều bằng đồng mạ niken để điều khiển đóng/mở luồng không khí. Nó có kích thước từ 6 đến 12 mm, đầu nối đẩy vào ở cả hai bên.

Đây là van thẳng 2 chiều bằng đồng mạ niken để điều khiển đóng/mở luồng không khí. Nó có kích thước từ 6 đến 12 mm, đầu nối đẩy vào ở cả hai bên. Nó có con dấu NBR giúp nó phù hợp cho các ứng dụng trong phạm vi nhiệt độ từ 0 đến 60 ° C. Phạm vi áp suất hoạt động là -99 đến 0,9 mpa, phù hợp với máy hút bụi. Sử dụng tay cầm quay một phần tư để mở hoặc đóng van.

Các phụ kiện đẩy vào rất lý tưởng để tạo kết nối nhanh và đáng tin cậy cho ống khí nén. Tất cả các kết nối đều có cổng push-in. Thân máy được làm bằng PBT, Các cổng kết nối được làm bằng POM. Vật liệu bịt kín là NBR.

Ưu điểm

• Thiết kế đơn giản

• Thích hợp cho các ứng dụng chân không

• Được trang bị các phụ kiện đẩy vào dễ dàng kết nối

Nhược điểm

• Bụi có thể làm hỏng hệ thống khí nén nếu hút chân không mà không có bộ lọc ở phía đầu vào

Ưu điểm

• Lắp đặt và tháo ống khí nén nhanh chóng và dễ dàng

• Nó có thể được sử dụng cho các ứng dụng chân không

• Phụ kiện này có thể được sử dụng với ống có kích thước Imperial

• Thích hợp để sử dụng với khí nén có dầu và không dầu

Hiện Tại AKS đã chuyển đổi sang mẫu mã SA mới: Thon gọn hơn

Van tiết lưu SA hãng AKS, Van khí nén SA AKS, Van tay SA hãng AKS, Duct-type Check Valve Pneumatic Push In Fittings AKS, Speed control AKS

Van tiết lưu SA hãng AKS, Van khí nén SA AKS, Van tay SA hãng AKS, Duct-type Check Valve Pneumatic Push In Fittings AKS, Speed control AKS Van tiết lưu SA hãng AKS, Van khí nén SA AKS, Van tay SA hãng AKS, Duct-type Check Valve Pneumatic Push In Fittings AKS, Speed control AKS

Chất liệu: PBT

Vật liệu bịt kín: NBR (cao su nitrile)

Kết nối đẩy: 4mm 6 mm 8 mm 10 mm 12 mm 14mm 16mm

Áp suất tối thiểu (MPA): -99,99

Tính năng lắp: Chân không

Kiểu kết nối: Đẩy vào

Nhiệt độ tối đa (° C): 60

Nhiệt độ tối thiểu (° C): 0

Áp suất tối đa (MPA): 0,9

Model: Van một chiều

Tại sao chọn AKS?

1. Chúng tôi sử dụng vật liệu nhập khẩu đủ tiêu chuẩn, công nghệ chính xác, xử lý mạ tiên tiến trong khi sản xuất thiết bị đầu cuối.

2. Chúng tôi cố gắng nhận được phản hồi nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên tận tâm của mình để giúp bạn có câu trả lời nhanh chóng!

3. Người quản lý Dự án và Sản xuất của chúng tôi cùng với các kỹ sư nội bộ của chúng tôi có thể hướng dẫn bạn thực hiện quy trình nhằm ngăn chặn sự chậm trễ hoặc rào cản không cần thiết.

4. Chúng tôi đánh giá hoạt động chất lượng của các bộ phận dựa trên đánh giá của khách hàng và chi phí chất lượng nhằm khắc phục những điểm yếu trong công tác kiểm soát chất lượng hoạt động và hệ thống.

5. Trong 10 năm qua, chúng tôi đã phát triển một dòng sản phẩm toàn diện sử dụng thiết bị sản xuất tự động tiên tiến và các tiêu chuẩn kiểm tra chuyên nghiệp nghiêm ngặt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Kỹ thuật GE

Hotline tư vấn: 0965 76 99 55 - 0974 064 299 - 0973 670 299 - 0904 508 936 

http://getechnology.com.vn

Email: sales@getechnology.com.vn hoặc service@getechnology.com.vn

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

Tin tức