Xi lanh khí nén mini hợp kim nhôm Mal, Xy lanh khi nen mini hop khi nhom Mal, Xi lanh khí nén tròn MAL, Xi lanh tròn MAL

Mã số sản phẩm :
Liên hệ

Xi lanh khí nén mini hợp kim nhôm Mal, Xi lanh tròn MAL, Xi lanh khí nén tròn MAL hãng AKS  có tác dụng kép, nghĩa là nó cần không khí để giãn ra và không khí để rút thanh

Xi lanh khí nén mini hợp kim nhôm Mal, Xy lanh khi nen mini hop khi nhom Mal, Xi lanh khí nén tròn MAL, Xi lanh tròn MAL

Thông tin chi tiết sản phẩm
Xi lanh khí nén này có tác dụng kép, nghĩa là nó cần không khí để giãn ra và không khí để rút thanh. Đây là một tiêu chuẩn được chấp nhận và sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Ưu điểm là nó cho phép khả năng thay đổi lẫn nhau trên toàn thế giới với các thương hiệu lớn khác như Festo, SMC hay Norgren. Kích thước lỗ khoan là 16-53 mm và có chiều dài hành trình 25-300 mm. Xi lanh khí nén mini hợp kim nhôm Mal có áp suất hoạt động 0,1-1,0mpa. Thanh piston tự bôi trơn và có ren M6×1.0 ở cuối. Xi lanh khi nen mini hợp kim nhôm Mal có một nam châm gắn trong piston. Điều này cho phép phản hồi vị trí chính xác của vị trí thanh bằng cách gắn (một hoặc nhiều) cảm biến từ tính, chẳng hạn như cảm biến sậy hoặc cảm biến Hall, vào thân van. Nó có vòng đệm NBR và ống thép không gỉ được anod hóa với vỏ trước và sau bằng nhôm, giúp nó bền và có khả năng hoạt động trong phạm vi nhiệt độ từ -20 đến 70°C.
Ưu điểm
• Nó có tác dụng kép, cho phép kiểm soát hoàn toàn thanh.
• Thanh tự bôi trơn, nghĩa là không cần chất bôi trơn trong hệ thống không khí. Nó sẽ yêu cầu ít bảo trì và có tuổi thọ dài.
Nhược điểm
• Sản phẩm không có tính năng điều chỉnh giảm xóc bằng tay nhưng vẫn có đệm giảm chấn.
• Không thể vận hành trong môi trường đóng băng.

Xi lanh khí nén mini hợp kim nhôm Mal, Xy lanh khi nen mini hop khi nhom MalXi lanh khí nén mini hợp kim nhôm Mal, Xy lanh khi nen mini hop khi nhom Mal
Tại sao chọn Xi lanh tròn MAL  AKS?
1. Chúng tôi sử dụng vật liệu nhập khẩu đủ tiêu chuẩn, công nghệ chính xác, xử lý mạ tiên tiến trong khi sản xuất thiết bị đầu cuối.
2. Chúng tôi cố gắng nhận được phản hồi nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên tận tâm của mình để giúp bạn có câu trả lời nhanh chóng!
3. Người quản lý Dự án và Sản xuất của chúng tôi cùng với các kỹ sư nội bộ của chúng tôi có thể hướng dẫn bạn thực hiện quy trình nhằm ngăn chặn sự chậm trễ hoặc rào cản không cần thiết.
4. Chúng tôi đánh giá hoạt động chất lượng của các bộ phận dựa trên đánh giá của khách hàng và chi phí chất lượng nhằm khắc phục những điểm yếu trong công tác kiểm soát chất lượng hoạt động và hệ thống.
5. Trong 10 năm qua, chúng tôi đã phát triển một dòng sản phẩm toàn diện sử dụng thiết bị sản xuất tự động tiên tiến và các tiêu chuẩn kiểm tra chuyên nghiệp nghiêm ngặt nhất.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Kỹ thuật GE
Hotline tư vấn: 0965 76 99 55 - 0974 064 299 - 0973 670 299 - 0904 508 936 
http://getechnology.com.vn
Email: sales@getechnology.com.vn hoặc service@getechnology.com.vn

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

Tin tức